สุพรีมไลนส์ ตัวแทนจำหน่ายอุปกรณ์ยี่ห้อ KYORITSU (KEW THAILAND)

สุพรีมไลนส์ตัวแทนจำหน่าย kyoritsu thailand (เคียวริทสึ) มัลติมิเตอร์ Multimeterดิจิตอลมัลติมิเตอร์ แคล้มป์มิเตอร์ kyoritsu อนาล็อคแคล้มป์มิเตอร์ AC DC ดิจิตอลแคล้มป์มิเตอร์. สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 02-722-2233 หรือ Email : sales@supremelines.co.th

สุพรีมไลนส์
บริษัท สุพรีมไลนส์ จำกัด เริ่มก่อตั้งบริษัทตั้งแต่ปี พ.ศ 2545 ดำเนินกิจการ
    ผลิตและนำเข้าจัดจำหน่ายเครื่องมือวัด,เครื่องควบคุมแบบอัตโนมัติด้านอุตสาหกรรม อาทิ เครื่องมือวัดและควบคุมอุณหภูมิ,เซ็นเซอร์ตรวจจับแบบต่างๆ,ฮีตเตอร์ทุกชนิด,หัววัดอุณหภูมิคุณภาพสูงและอุปกรณ์อื่นๆที่ใช้ในงานอุตสาหกรรม
    จำหน่ายเครื่องจักรบรรจุภัณฑ์ในราคาสุดพิเศษ เช่น เครื่องรัดกล่องราคาถูก,เครื่องซีลปิดปากถุง,เครื่องซีลสูญญากาศขนาดเล็ก ฯลฯ
    จำหน่ายอุปกรณ์นิวเมติกส์-ไฮโดรลิกและวาล์ว เช่น ฟิตติ้งลม-ข้อต่อลม Fittings,ท่อสายลม,วาล์วควบคุมทิศทางลม-โซลินอยด์วาล์ว แมคคานิคอลวาล์วคุณภาพ,กระบอกลม Air Cylinder,ชุดกรองลม F.R.L Combination
    บริษัทสุพรีมไลนส์มีโรงงานขนาดใหญ่เพื่อผลิตงานต่างๆ ตามที่ลูกค้าส่ง เช่น ฮีตเตอร์ Heater แบบต่างๆ,หัววัดอุณหภูมิ ด้วยเครื่องจักรคุณภาพสูงพร้อมทั้งเทคโนโลยีการผลิตที่ล้ำสมัยได้มาตรฐานสากลทุกขั้นตอนการผลิต ทำให้มั่นใจในคุณภาพสินค้าและอุปกรณ์ที่ได้มาตรฐานของบริษัท
กลุ่มลูกค้าบริษัท สุพรีมไลนส์ จำกัด มีทั้งอุตสาหกรรมเครื่องมือวัดและเครื่องควบคุมแบบอัตโนมัติ อาทิ เครื่องมือวัดและควบคุมอุณหภูมิ,เช็นเซอร์ตรวจจับแบบต่างๆ,ฮีตเตอร์ทุกชนิด,หัววัดอุณหภูมิคุณภาพสูงและอุปกรณ์อื่นๆเป็นต้น
Supremelines Co.,Ltd จำหน่าย-บริการ อุตสาหกรรมเครื่องมือวัด และเครื่องควบคุมแบบอัตโนมัติ อาทิเช่น
IMG-03
IMG-05

“เรามีทีมงานพร้อมที่จะให้บริการกับลูกค้าเสมอ
มั่นใจกับการบริการก่อน และหลังการขาย
จากประสบการณ์
ในวงการอุตสาหกรรม”

บริษัทในเครือที่เข้มแข็ง น่าเชื่อถือ และมีชื่อเสียง

สุพรีมไลนส์ นอกจากจะประสบความสำเร็จด้านการจำหน่ายเครื่องมือวัดไฟฟ้าที่มีคุณภาพ แต่คงไว้ซึ่งราคาที่ถูกกว่าท้องตลาดแล้ว เรายังมีบริษัทในเครือที่มีชื่อเสียงและน่าเชื่อถือร่วมอย่างมากมาย คอยส่งเสริมและสนับสนุนให้การดำเนินการและการบริการเป็นไปได้ด้วยดี

  • บริษัท ทียูแพ็ค จำกัด
    บริษัทอันดับ 1 ด้านเครื่องจักรบรรจุภัณฑ์ เครื่องแพ็ค เครื่องบรรจุ เครื่องผลติและบรรจุยา ฯลฯ เป็นอันดับหนึ่งของประเทศไทยในธุรกิจด้านนี้มานานกว่า 5 ปี เช่น เครื่องรัดกล่อง, เครื่องพันพาเลท, เครื่องบรรุแคปซูลยา, เครื่องผลิตยา, ไลน์อัตโนมัติ ฯลฯ เป็นต้น
  • บริษัท นิวแอนด์ไฮด์ จำกัด
    ผู้นำด้านอุปกรณ์ลม นิวเมติกส์ และไฮดรอลลิก อันดับต้นๆ ของประเทศไทย ดำเนินธุรกิจอย่างประสบความสำเร็จ และเป็นที่รู้จักในแวดวงนิวเมติกส์ และไฮดรอลิกส์ สินค้าเด่น เช่น สินค้าแอร์เทค (AirTAC), กระบอกลม, ไฮดรอลิก, วาล์วแบบต่างๆ, โซลินอยด์ ฯลฯ
  • บริษัท ซีเคียวเมท จำกัด
    บริษัทน้องใหม่ มาแรงที่สุดในด้านอุปกรณ์ระบบรักษาความปลอดภัยที่ได้มาตรฐาน สินค้าเด่นเช่น แขนกั้นรถยนต์, ไม้กั้นรถยนต์, เครื่องทาบบัตร, นาฬิกายาม, เครื่องสแกนนิ้วมือ ฯลฯ เป็นต้น ซึ่งบริษัทฯกำลังเติบโตอย่างรวดเร็ว